Thư viện tỉnh Nam Định trưng bày giới thiệu sách về Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Trong những ngày gần đây hòa chung với nhịp đập trái tim của cả nước và toàn nhân loại chúng ta vô cùng tiếc thương đồng chí Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng của dân tộc Việt Nam đã đi vào huyền thoại lịch sử cách mạng Việt Nam.

Suốt cuộc đời hoạt động cách mạng hơn tám mươi năm Đại Tướng đã có công lao to lớn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Là học trò xuất sắc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, là Đại Tướng đầu tiên và là anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam,  Đại tướng được nhân dân yêu mến, kính trọng, bạn bè quốc tế ngưỡng mộ và là niềm tự hào của các thế hệ trẻ, chiến sỹ và toàn thể dân tộc Việt Nam.

Đại Tướng là một vị tổng tư lệnh tài ba, một chiến sỹ cộng sản  kiên trung, mẫu mực, một thiên tài kiệt xuất trên lĩnh vực quân sự của Việt Nam và Thế giới. Để tưởng nhớ và tiếc thương Đại tướng, Thư viện Tỉnh Nam định đã tổ chức trưng bày triển lãm giới thiệu sách, báo nói về thân thế sự nghiệp công lao to lớn của một  trong các vị tướng tài ba nhất thế kỷ 20.

Trân trọng kính mời quý độc giả đến đọc tại phòng báo của thư viện Tỉnh Nam định từ ngày 10 tháng 10 năm 2013 đến hết 20 tháng 10 năm 2013.

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 4
Hôm nay : 61
Tháng hiện tại : 8593
Tổng lượt truy cập : 621412
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html