Nam Định chuẩn bị cho Hội Báo xuân Đinh Dậu 2017

 

Hội báo xuân là hoạt động chính trị, văn hóa thường niên, do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông và Hội Nhà báo Nam Định phối hợp tổ chức.

Đây là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các nhà báo và cơ quan báo chí. Đồng thời, có ý nghĩa tích cực trong tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; phục vụ thiết thực nhu cầu tìm hiểu thông tin về thành tựu một năm xây dựng đất nước, bảo vệ Tổ quốc, những mục tiêu, hoạch định hướng tới giai đoạn phát triển mới của địa phương và của cả nước.

Khai mạc Hội báo Xuân Đinh Dậu - 2017 sẽ diễn ra lúc 9h00 ngày 24/01/2017 (tức ngày 27 tháng Chạp năm Bính Thân) tại Thư viện tỉnh Nam Định - 100 Lê Hồng Phong - TP. Nam Định.

Hội báo Xuân năm nay sẽ có sự tham gia của khoảng 500 loại báo, tạp chí, các ấn phẩm thông tin Xuân, Tết truyền thống của Trung ương và 63 tỉnh thành trong cả nước; cùng sự góp mặt đa dạng của các trang báo điện tử.

Tại Hội báo Xuân còn tổ chức biểu diễn văn hóa, nghệ thuật, chào mừng phục vụ nhân dân đến thăm, vui đón Tết.

Điểm nhấn của Hội Báo xuân năm nay là các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Trường Chinh - Người lãnh tụ kiệt xuất của Đảng, của cách mạng Việt Nam - Người con ưu tú của quê hương Nam Định với không gian trưng bày, triển lãm các ấn phẩm sách báo, chiếu phim tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Trường Chinh.

Phòng trưng bày sẽ mở cửa phục vụ liên tục cho tới hết ngày 24/02/2017)

TVNĐ

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 7
Hôm nay : 53
Tháng hiện tại : 8585
Tổng lượt truy cập : 621404
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html