Thư viện tỉnh Nam Định nhận sách trao tặng của Tạp chí Toán tuổi thơ

 

Sáng ngày 22/6/2017. ThS. Vũ Kim Thủy - Tổng biên tập tạp chí Toán học Tuổi thơ cùng đoàn công tác đã có cuộc gặp gỡ với đại diện Ban lãnh đạo Thư viện tỉnh Nam Định.

Trong buổi làm việc, đoàn công tác tạp chí Toán Tuổi thơ đã trao tặng cho Thư viện tỉnh Nam Định 100 cuốn sách, tạp chí do đơn vị phát hành. Đây là món quà hết sức ý nghĩa dành cho bạn đọc thư viện, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi. Những ấn phẩm: Tổng tập toán tuổi thơ, Những bài toán ngỡ quen mà lạ, Các đề thi toán Tiểu học Quốc tế… là tài liệu tham khảo thực sự hữu ích, gợi mở tư duy, rèn luyện năng lực toán học theo đúng tinh thần “học mà chơi - chơi và học”.

Tạp chí Toán Tuổi thơ là một đơn vị của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, được chính thức thành lập từ ngày 30/1/2002. Hơn 15 năm qua, tạp chí đã thực sự gắn bó với các thế hệ giáo viên, phụ huynh, học sinh bậc Tiểu học và THCS, phục vụ tốt phong trào dạy toán - học toán, đưa các em đến với thế giới toán học đầy hấp dẫn qua các chuyên mục: Sai ở đâu?, Sửa cho đúng, Phá án cùng thám tử Sêlốccốc, Bài toán xanh, Những đường cong toán học, Thuật ngữ Toán - Tiếng Anh…; kết nối và ươm trồng những mầm non tài năng toán học trên khắp vùng miền đất nước bằng các hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa: Câu lạc bộ toán tuổi thơ, Thi giải toán qua thư …

Thay mặt Ban lãnh đạo, bà Lê Thị Sáu - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Nam Định đã trân trọng cảm ơn ThS. Vũ Kim Thủy cùng đoàn công tác. Bà Lê Thị Sáu khẳng định: “Tạp chí Toán tuổi thơ từ lâu đã là ấn phẩm yêu thích của bạn đọc thiếu nhi thư viện tỉnh Nam Định. Với những tổng tập tập hợp một cách hệ thống các ấn phẩm Toán tuổi thơ, được trình bày đẹp và hấp dẫn, nhất định sẽ lôi cuốn các em, truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu toán học”

                  TVNĐ

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 16
Hôm nay : 364
Tháng hiện tại : 6768
Tổng lượt truy cập : 586334
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html