Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách Phòng, chống ma túy năm 2012

Ngày 18 tháng 9 năm 2012, tại Thư viện KHTH Thành phố Hải Phòng đã diễn ra Liên hoan tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề. "Thư viện công cộng chung tay phòng chống ma túy". Đây là hoạt động của thư viện các tỉnh Đồng bằng sông Hồng hướng tới “Năm Du lịch quốc gia Duyên hải phía Bắc” và hưởng ứng “Chương trình Quốc gia Phòng, chống ma túy ở Việt Nam năm 2012” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tới dự Liên hoan có ông Nguyễn Hữu Giới Phó Vụ trưởng Vụ Thư viện (Bộ VHTTDL); Ông Hoàng Văn Kể nguyên Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thành phố Hải Phòng - Chủ tịch Hiệp hội Khoa học kỹ thuật Thành phố; Ông Đoàn Duy Linh Bí thư Đảng Uỷ - Giám đốc Sở VHTT &DL Hải Phòng; Đại diện lãnh đạo Phòng PA83 - Công an Thành phố Hải Phòng, Lãnh đạo Trung tâm giáo dục lao động xã hội Hải Phòng; Đại diện Lãnh đạo Hội thư viện, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Chủ tịch Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc, các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo Thư viện các tỉnh, thành phố cùng đông đảo cán bộ thư viện của các Thư viện trong Liên hiệp thư viện khu vực Đồng bằng sông Hồng.

Tham dự Liên hoan có 10 đội tuyển đến từ các các thư viện tỉnh, thành phố. Các đội tuyển  tham gia liên hoan với 2 phần thi: Phần tuyên truyền, giới thiệu/ kể sách và phần  thi năng khiếu hướng tới mục đích tuyên truyền về tác hại của hiểm họa ma túy và HIV/AIDS đối với cộng đồng xã hội; các phương thức cai nghiện ma túy và nội dung truyền thông phòng chống ma túy và HIV/ADIS ở Việt Nam... Đây là hoạt động thiết thực và hiệu quả của những người làm công tác thư viện trong công cuộc chung tay cùng các ngành, các cấp, các tầng lớp xã hội nhằm thực hiện thắng lợi Chiến lược Quốc gia phòng, chống và kiểm soát ma túy ở Việt Nam đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030

Một số hình ảnh của Liên hoan

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 19
Hôm nay : 81
Tháng hiện tại : 5260
Tổng lượt truy cập : 601382
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html