Hội nghị Tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013

Ngày 15/01/2012, tại nhà Văn hóa 3 - 2, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Nam Định đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Tới dự hội nghị có đồng chí Bùi Đức Long - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đồng chí Vũ Minh Tiến - TUV, Bí Thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo ngành VHTTDL qua các thời kỳ; lãnh đạo các Phòng VHTT, Trung tâm VHTT các huyện thành phố, lãnh đạo các phòng, ban và đơn vị trực thuộc Sở.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác văn hoá, thể thao, du lịch và gia đình năm 2012 với những kết quả rất đáng phấn khởi. Mặc dù có nhiều khó khăn, song được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh và Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định đã thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước, công tác chuyên môn, tuyên tuyền phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đặc biệt, việc tham mưu, tổ chức thành công Lễ Kỷ niệm 750 năm Thiên Trường - Nam Định, đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Quyết định công nhân Thành phố Nam Định là đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

Từ thực tiễn hoạt động tại các đơn vị, địa phương các đại biểu dự hội nghị đã có những ý kiến phát biểu tham luận phản ánh khách quan tình hình hoạt động Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Gia đình trên địa bàn tỉnh. Từ đó các đơn vị, địa phương trong toàn ngành đã rút ra được những bài học kinh nghiệm, đồng thời chỉ ra các vấn đề còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới.

Đồng chí Bùi Đức Long - Ủy viên Ban TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận những thành quả Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định đạt được qua một năm hoạt động. Năm 2013  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiếp tục phát huy những thành quả năm 2012, khắc phục những hạn chế còn tồn tại, tích cực trong công tác tham mưu và tổ chức tốt nhiệm vụ được ngành giao, đặc biệt là công tác chuẩn bị cho Đại hội TDTT tỉnh Nam Định lần thứ VII, tiến tới Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII (vào năm 2014)

Tại hội nghị tổng kết, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã nhận Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc năm 2012 của UBND tỉnh, Cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2012 Bộ VHTT&DL; Công bố quyết định khen thưởng đối với các đơn vị và cá nhân trong ngành: Huân chương Lao động hạng Ba (Trường TC VHNT), Cờ Đơn vị thi đua xuất sắc của UBND tỉnh (Nhà Văn hoá 3/2), Cờ thi đua của  Bộ VHTT&DL tặng Phòng VHTT huyện Hải Hậu; Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho 2 cá nhân xuất sắc, 13 nghệ sỹ và diễn viên được Chủ tịch nước phong tặng NSND, NSƯT; 5 tập thể được UBND tỉnh tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”;  2 tập thể được  Giám đốc Sở  tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, 7 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 4 đồng chí được tặng giấy khen của Sở, 26 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến năm 2012. Thư viện tỉnh được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định.

Đ/c Đỗ Thanh Xuân- TUV- Giám đốc Sở VHTT&DL

phát biểu khai mạc Hội nghị

Tổng kết hội nghị, Đồng chí Đỗ Thanh Xuân, Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bùi Đức Long, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2013 trong toàn ngành VHTT&DL, nêu cao quyết tâm  đoàn kết, khắc phục khó khăn,  phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2013, tiếp tục đưa sự nghiệp Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nam Định ngày càng phát triển./.

                                                                               Tống Hạnh - Thư viện tỉnh Nam Định

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 6
Hôm nay : 434
Tháng hiện tại : 2399
Tổng lượt truy cập : 805137
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html