Chi đoàn Thư viện tỉnh Nam Định tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho con em CBCNV trong đơn vị

Được sự quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ của BCH Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tối ngày 13/9, Đoàn Thanh niên Chi đoàn Thư viện tỉnh Nam Định đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CNVCLĐ) trong cơ quan nhân dịp Trung thu 2016.

Tới dự và chung vui, có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, CNVCLĐ cơ quan cùng toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con cán bộ, CNVCLĐ của Thư viện tỉnh.

Các cháu thiếu nhi đã có một đêm hội tràn ngập niềm vui và đầy ắp tiếng cười; được sống trong không khí quây quần, ấm áp, yêu thương; cùng  tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như: múa lân, thi hát theo chủ đề; tham gia các trò chơi: dẫm bóng bay, nhảy tượng theo nhạc, bịt mắt đập bóng ... và được tìm hiểu thêm về Tết Trung thu qua những câu hỏi đố vui có thưởng.

Trong dịp này, Chi đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho con em CNVCLĐ và tuyên dương khen thưởng các em có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em CNVCLĐ. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hi vọng hoạt động hết sức ý nghĩa này sẽ trở thành hoạt động thường niên Chi Đoàn Thư viện.

Một số hình ảnh trong "Đêm hội trăng Rằm 2016"

Bà Lê Thị Sáu - Phó Giám đốc Thư viện tỉnh Nam Định phát biểu tại "Đêm hội trăng Rằm 2016"

Ban Lãnh đạo Thư viện tỉnh Nam Định cùng các cháu thiếu nhi

Các cháu thiếu nhi cùng vui chơi, phá cỗ

Hỗ trợ
send email Yahoo
Liên kết web :
Đang online : 6
Hôm nay : 81
Tháng hiện tại : 8613
Tổng lượt truy cập : 621432
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html