Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022

Ngày 10/3/2022, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 515/QĐ-BVHTTDL về việc tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 với chủ đề “Sách và Khát vọng cống hiến”.

Cuộc thi hướng đến mục tiêu kết nối và truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách cho người dân Việt Nam, từ đó phát triển văn hóa đọc và lan tỏa tri thức trong cộng đồng, góp phần chấn hưng văn hóa, đặc biệt là văn hóa đọc, khơi dậy khát vọng cống hiến phát triển đất nước.
Thông qua cuộc thi có thể phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyền, truyền thông về văn hóa đọc đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt là trong tình hình mới đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.
Điểm mới của cuộc thi năm nay là đối tượng dự thi được mở rộng tới cả những người dân Việt Nam đang sinh sống, học tập tại nước ngoài (từ 6 tuổi trở lên) và được phân thành 3 nhóm: Nhóm Học sinh tiểu học và trung học cơ sở; Nhóm Học sinh phổ thông và sinh viên; Nhóm Người trưởng thành (gồm các thí sinh từ 18 tuổi trở lên).
Lễ tổng kết, trao giải cuộc thi dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 11 tại Hà Nội.
Xem toàn văn thể lệ tại đây:
Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 3
Hôm nay : 1137
Tháng hiện tại : 34735
Tổng lượt truy cập : 1880481
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html