Thư viện tỉnh Nam Định nhận “Giải thưởng phát triển văn hóa đọc năm 2019”

Thứ trưởng Trịnh Thị Thủy trao Giải thưởng cho đại diện tập thể, cá nhân
có thành tích xuất sắc trong phát triển văn hóa đọc
                                                             Nguồn ảnh: Báo Tổ Quốc

Sáng 16/12/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và trao Giải thưởng Phát triển văn hóa đọc lần thứ hai.

Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Văn phòng Chính phủ, lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các Bộ, ban, ngành trung ương và địa phương; đại diện các thư viện, các nhà xuất bản..., cùng những tập thể, cá nhân đạt Giải thưởng phát triển văn hóa đọc …

Báo cáo tại Hội nghị, bà Vũ Dương Thúy Ngà - Vụ trưởng Vụ Thư viện cho biết, Đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 329/QĐ-TTg ngày 15/3/2017 đã khẳng định vai trò và ý nghĩa của văn hóa đọc đối với đời sống xã hội và mỗi con người Việt Nam. Sau 2 năm triển khai Đề án, hoạt động thư viện và phát triển văn hóa đọc đã có những chuyển biến tích cực và rõ nét.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Bộ Văn  hóa, Thể thao và Du lịch đã tiến hành trao “Giải thưởng văn hóa đọc năm 2019” nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực cho sự phát triển văn hóa đọc. Thư viện tỉnh Nam Định là 1 trong 17 tập thể được vinh dự nhận Giải thưởng trong dịp này.

Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực không ngừng của Thư viện tỉnh trong việc tích cực nâng cao hiệu quả hoạt động, đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ xây dựng phong trào đọc sách sâu rộng trên địa bàn toàn tỉnh.

                                                                                                                                                  TVNĐ

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 8
Hôm nay : 1080
Tháng hiện tại : 34678
Tổng lượt truy cập : 1880424
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html