Thư viện tỉnh Nam Định phục vụ xe ô tô lưu động trong "Ngày hội sách của em"

Ngày 21/4/2018 (ngay sau khi tiếp nhận xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện từ dự án “Xe thư viện đa phương tiện lưu động” của Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Thư viện tỉnh Nam Định đã nhanh chóng triển khai kế hoạch phục vụ trong “Ngày hội sách của em” tại trường THCS Trần Đăng Ninh - TP. Nam Định. 

Buổi phục vụ thư viện lưu động được diễn ra trong 01 ngày, với các hoạt động như: đọc sách tự chọn, hướng dẫn sử dụng thư viện, giới thiệu những cuốn sách hay, hướng dẫn truy cập internet, cấp thẻ bạn đọc…

Gần 3.000 bản sách thuộc nhiều thể loại (sách truyện thiếu nhi, sách hạt giống tâm hồn, rèn luyện kỹ năng, sách khám phá khoa học - cuộc sống)... đã thu hút được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo thầy trò và phụ huynh trường THCS Trần Đăng Ninh.

Hoạt động này đã giúp các em học sinh được thụ hưởng một ngày vui chơi và học tập bổ ích với những trải nghiệm mới mẻ về việc đọc và về thư viện. Việc đưa các em đến gần hơn với sách, với các sản phẩm và dịch vụ thư viện là việc làm thiết thực giúp khơi dậy nhu cầu - niềm ham thích đọc; rèn cho các em kỹ năng tìm kiếm - sử dụng thông tin, góp phần xây dựng nền tảng vững chắc cho thế hệ đọc tương lai.

Đây cũng là cơ hội tốt để Thư viện Nam Định quảng bá về hình ảnh, nguồn lực của mình; thực hiện hiệu quả việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc sâu rộng trong cộng đồng./.

Một số hình ảnh tại buổi phục vụ xe ô tô lưu động:

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 8
Hôm nay : 567
Tháng hiện tại : 14488
Tổng lượt truy cập : 1257583
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html